Năm 2024 : 746
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2019)

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019. Nhằm thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Liên đội trường THCS Văn Tự xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 03 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những cột mốc đáng nhớ, những thành quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đội viên.
- Tổ chức đợt hoạt động thi đua sâu rộng, phát động các hoạt động phong trào thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2019.

- Tiếp tục duy trì và phát triển Đoàn viên mới năm học 2018 - 2019
- Là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2018 – 2019.

II. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ.

Tác giả: THCS VĂN TỰ